นมผง

น้อง 6 เดือน เริ่มกินนม สูตร1 ตอนนี้ 7 เดือน กว่าแล้ว เริ่มกินสูตร2 กี่เดือนคะ

1 ตอบกลับ

ปกติสูตร 1 กินได้ตั้งแต่แรกเกิด ถึง 1 ขวบค่ะ. แต่ถ้ากินสูตร 2 ก็กินได้ตั้งแต่ 6 เดือนเลยค่ะ. อยู่ที่คุณแม่จะให้น้องกอนสูตรไหนค่ะ. แนะนำว่าสูตร 1 สารอาหารจะเยอะที่สุดค่ะ ถ้าน้องกินข้าวดี กินได้ตลอด กินสูตร 2 ก็ได้ค่ะ ถ้าไม่ค่อยกินข้าวกินสูตร 1 จะได้ครบกว่าค่ะ