s26 gold หรือ enfalac a+ ดี

อยากทราบว่านม2ยี่ห้อนี้ เราควรเลือกยี่ห้อไหนให้ลูกดีคะ แบบไหนมีประโยชน์มากกว่ากัน

1 ตอบกลับ

นมทั้ง 2 ตัวนี้มีประโยชน์ทั้งคู่ค่ะแม่ ต่างกันที่แบรนด์ และการขับถ่ายของลูกเมื่อทานเข้าไปแล้ว จะต้องสังเกตว่าปกติมั้ยถ่าบดีหรือมีอาการแพ้หรือไม่