ลุ้นมากกกก

7 สัปดาห์จะซาวด์เจอตัวมั้ยนะ กลัวจัง?? ตอนเย็นจะไปฝากที่คลีนิคละ #ท้องสองค่ะ #ท้องแรกท้องลม

2 ตอบกลับ

อัพเดตค่ะ ซาวด์เจอตัวน้องแล้ว เจาะเลือด หมอนัดฟังผลพร้อมรับสมุดสีชมพู 24/12/63 ค่ะ??

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้เจอตัวน้อง 8w ค่ะ

4y ago

ตอนนี้ 7+3 ค่ะ รอไม่ไหวกล้าๆกลัวๆ