ของดอง

แม่ๆค่ะนานๆทีกินจะเป็นไรไหม คือเราชอบมากไอร่ของแบบนี้ ?

ของดอง
21 ตอบกลับ

ของดองหมอแนะนำว่าไม่ค่อยดี แม่หาผลไม้สดกินแก้อยากดีกว่าคะ แต่นานๆกินทีคงไม่เป็นไรหรอกมั้ง พอหายอยาก😀😀

บ้านนี้อยากกินมาก ของดอง แต่หมอบอกงดคะ นานๆทีกินพอหายอยากได้

กินผลไม้สดๆดีกว่าค่ะ ของดองมีสารอะไรหลายอย่างที่ใช้ในการดอง

กินสดน่าจะดีกว่านะคะ ดองด้วย​ จิ้มเกลือด้วยโซเดียมสูงมาก

ตั้งครรภ์ ผ่าตัด ให้นมบุตร งดของดองค่ะ เพื่อลูก ท่องไว้ๆๆ

บ้านนี้ก็ชอบแต่แม่จะกินเป็นมะม่วงสดแทน

กินนานๆทีได้ค่ะ ถ้างดได้ควรงดนะคะแม่😊

นานๆทีได้ค่ะของหมักดองไม่ดีค่ะแม่

คนท้องไม่ควรทานของหมักดองค่ะ

นานๆกินที่ได้คร่า ให้หายอยาก