การนอน

อยากทราบว่าท้องอ่อน ๆ 7-12 วีค หรือหากท้องยังไม่โต เราสามารถนอนคว่ำได้มั้ยค้ะ จะเป็นอันตรายต่อเด็กมั้ยค้ะ ขอคำแนะนำจากแม่ ๆ หน่อยค้ะ

2 ตอบกลับ

พยายามลดก็ดีนะคะ จะได้ไม่ติดนอนคว่ำ เดี๋ยวท้องโตจะลำบากเอาค่ะ

นอนท่าที่เราสบายดีที่สุดค่ะ