ยาหลังคลอดกับการอยู่ไฟ

อยากทราบว่าหลังคลอดแม่ ๆ ทานยาสมุนไพรตัวไหนกันบ้างคะเพื่อขับน้ำคาวปลา และ ได้อยู่ไฟ หรือ อบสมุนไพร แบบไหนกันบ้าง ขอแชร์ประสบการณ์จากแม่ ๆ หน่อยจ้า เพราะบ้านนี้ใกล้คลอดแล้วเลยจะหาข้อมูล ขอคำแนะนำจากแม่ ๆ ด้วยนะคะ เพื่อเป็นแนวทาง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้อยู่ไฟแบบต้มน้ำสมุนไพรอาบ และจะครบเดือนพรุ่งนี้จะกินยาจีนเพื่อขับน้ำคาวปลา และไปอบสมุนไพรสัก3ครั้งจ้าแม่

บ้านนี้ไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะเพราะอยู่กรุงเทพถ้าอยู่บ้านคงได้ทำทุกอย่างเลยค่ะ