17 สัปดาห์ ปวดท้องหน่วง ๆ บีบ ๆ อันตรายไหมคะ

ปวดไม่มาก แต่ก็พอให้ได้รู้สึกค่ะ ปวดใต้สะดือด้านซ้าย ไม่ถี่เท่าไหร่ค่ะ อาการอื่น ๆ ไม่มี อันตรายไหมคะ ขอคำแนะนำจากแม่ ๆ ที่มีประสบการณ์หน่อยนะคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวตัวค่ะ นอนพักนะคะ