หัวข้อ : ปวดท้องไม่ทราบสาเหตุ 7W

สวัสดีค่ะมีแม่แม่ท่านไหนที่ท้องได้ 7 วีค แล้วปวดท้องไหมคะ ปวดแบบตุบ ๆ ๆ บางทีปวดมาก บางทีปวดน้อย ปวดวันละประมาณ 3-4 ครั้งต่อ 1 วันค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัว ถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกตินะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ โล่งใจขึ้นมาหน่อย