ตรวจเบาหวาน

อยากทราบว่าท้องกี่สัปดาห์หมอถึงตรวจเบาหวานให้ค่ะ ตอนนี้ท้อง22 สัปดาห์หมอไม่ตรวจให้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอไม่ได้ตรวจให้เหมือนกันค่ะ 26w หมอบอกดูคุณแม่ไม่ใช่กลุ่มเสี่ยงค่ะเลยไม่ได้จับตรวจ😂

5y ago

สามีเป็นเบาหวานค่ะเลยกลัว