อยากทราบว่าท้อง3สัปหาด์มีอาการปวดท้องน้อยเป็นช่วงๆอันตรายไหมคะ

อยากทราบว่าท้อง3สัปหาด์

4 ตอบกลับ

เราปวดเหมือนประจำเดือนจะมา ตอนนั้นไม่รู้ว่าท้อง พอรู้แล้วไปฝากหมอบอกว่าไม่มีเลือดก็ปกติดีค่ะ

ถ้าปวดไม่มาก ปกติค่ะ เด็กกำลังฝังตัวค่ะ แต่ถ้าปวดมากๆและมีเลือดออก ผิดปกติค่ะ

3y ago

ไม่มีอะไรหรอกค่ะ น่าจะมีการฝังตัวเลยทำให้ปวด😊

ปวดหมดกันค่ะ แต่ไม่มีเลือดออกหรืออะไรเลยค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะ จะมีอาการแบบนี้จนถึง12-16wเลย