อยากทราบว่าท้อง4เดือน

อยากทราบว่าท้อง4เดือนไหญ่ขนาดไหนแล้วค่ะ ขอดูท้องแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ

21 ตอบกลับ

เล็กนิดเดียวเองค่ะเหมือนไม่ได้ท้องเลยรูปนี้ตอนสี่เดือนจ้าปัจจุบัน5เดือนแล้วจ้า

4 เดือนยังไม่ออกค่ะ 5 เดือนเหมือนคนกินบุฟเฟต์อิ่ม พอเข้า 6 เดือนท้องเริ่มออกค่ะ

น่าจะเท่ากันเลยค่ะแม่กังวลกลัวว่าลูกจะตัวเล็กค่ะ

4เดือนค่ะ กังวลเหมือนกันว่าท้องเล็กไปมั้ย ท้องแรกค่ะ

4y ago

ท้องหน้าจะออกช่วง 5-6เดือนค่ะ

ตอน4เดือนค่ะ ท้องมาเริ่มออกรู้ว่าท้องตอน6เดือนค่ะ

ของแม่5เดือนแล้ว ท้องกำลังเริ่มออกค่ะ

4y ago

5เดือนค่ะ

ท้อง 2 ค่ะ ท้องแรกใหญ่กว่านี้อีก😅

20w+3dค่ะ ท้องแรกยังไม่รู้เพศค่ะ

พอดูออกว่าท้องหน่อยๆค่ะ

4เดือนค่ะท้องคนที่2