ปวดหัวบ่อยๆ

อยากทราบว่าท้อง4เดือน สามารถนวดได้มั้ยค่ะ แล้วจะเป็นอันตรายต่อเด็กมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

นวดจับเส้น กดจุด ไม่ได้ค่ะ เคยมีคนแท้งเพราะนวดมาแล้ว แต่ถ้าบีบๆจับๆให้พอให้ปวดเมื่อย พอได้อยู่ค่ะ ต้องหาหมอนวดที่นวด หญิงตั้งครรภ์มรความรู้เท่านั้นนะค่ะ ไม่งั้นอันตราย

เพื่อความปลอดภัย อย่านวดดีกว่าค่ะ