อยากทราบว่าท้อง4-5เดือนแล้วกินน้ำมะพร้าวได้ยังค่ะ

14 ตอบกลับ

ท้องอ่อนๆหมอไม่ให้กินค่ะ หมอบอกเลยว่าห้ามนะอย่ากิน ให้ไปกินตอน8-9เดือนใกล้คลอด จะได้คลอดง่ายๆ ตอนท้องอ่อนห้ามเพราะจะทำให้แท้งได้เพราะมดลูกจะบีบตัวหลุดลื่นออกมาง่ายๆ

เราว่าจะกินสักปรายเดือน8 เพราะไขสำคัญกับลุกตอนอยุ่ในท้องกลัวไปล้างไขหมด ใกล้คลอดค่อยทาน อันนี้เราคิดเองนะค่ะ

5y ago

เราคิดแบบเตงเลยค่ะ เรากินตอน5เดือนกว่าอยู่ๆเลือดออกตอนกลางคืนแต่ไม่มีอาการปวดท้อง เราเลยจะรอกินตอนใกล้คลอด

แม่บ้านนี้กินตั้งแต่รู้ว่ามีน้องเลยนะคะทำเข้าห้ามกินหรอคะไม่รู้บอกหน่อยอันนี้จะได้เก็บเป้นความรู้

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เรากินตั้งแต่ท้องได้ 2 เดือน คลอดออกมา ผมดกดำมาก น้องไม่มีไขเลยซักนิดค่ะ

เรากินตั้งแต่​ 11w ลูกออกมาผมดกดำมาก​ ตัวขาว​ ผิวเกลี้ยง​

ได้จ้า ลองทีละนิดก็ได้ค่ะ เพื่อความสบายใจ

15 w ก็เริ่มทานได้แล้วค้ะน้องเริ่มมีไขแล้ว

บ้านนี้กินตอน5เดือนคะ

5เดือนกินได้เเล้วจ้า

กินได้จ้า