ขอวิธีคลอดเร็วๆค่ะแม่

อยากทราบว่าทำยังไงถึงจะคลอดเร็วๆมั่งคะแม่ๆ แม่บ้านนี้ใกล้กำหนดแล้ววันที่8เมษา แต่เงียบมากเลยค่ะไม่มีวี่แววปวดท้อง แต่ว่าปวดจิมิอย่างเดียวตั้งแต่วันที่1แล้วค่ะ แบบนี้ใกล้แตกรึยังคะ

ขอวิธีคลอดเร็วๆค่ะแม่
59 ตอบกลับ

ลองให้สามีช่วยดูค่ะแม่ เผื่อได้ผล

5y ago

เดินๆๆๆๆๆ เดินอ้อมหมู่บ้าน เดินทั้งวันทั้งคืน 55555 นวดเต้านม เดินไปด้วยนวดไปด้วย 55555 ถ้าไม่ได้ผล คงต้องผ่าแล้วแหล้ะค่ะ

ออกกำลังกายช่วยจ๊าแม่ เดิน ๆ จ๊า

8เมษาเหมือนกันค่ะยังเงียบยุเลย

เดี๋ยวก็คลอดจ้าอดทนอีกนิด

มีคนเเนะนำให้ทำท่าผีเสื้อคะ

5y ago

แม่บ้านนี้ยังไม่เคยลอง พึ่งได้8เดือนคะ ว่าจะใกล้ๆจะลองทำดูเหมือนกัน

บ้านนี้40วีค อยากแตกเหมือนกัน

5y ago

สู้ๆค่ะแม่

นั่งท่าผีเสื้อเลยจ้าเเม่

บ้านนี้ 7 เมษา เงียบมาก

ออกกำลังกายบ่อยๆค่ะ

ท่าผีเสื้อเรยค่ะ