ขอวิธีคลอดเร็วๆค่ะแม่

อยากทราบว่าทำยังไงถึงจะคลอดเร็วๆมั่งคะแม่ๆ แม่บ้านนี้ใกล้กำหนดแล้ววันที่8เมษา แต่เงียบมากเลยค่ะไม่มีวี่แววปวดท้อง แต่ว่าปวดจิมิอย่างเดียวตั้งแต่วันที่1แล้วค่ะ แบบนี้ใกล้แตกรึยังคะ

ขอวิธีคลอดเร็วๆค่ะแม่
59 ตอบกลับ

อยากเกิดมากเลยค้่

อยากเหมือนกันค่ะ

15เมษาค่ะเงียบมาก

ให้แฟนช่วยคะเคยทำ

5y ago

ลองแบ้วค่ะแม่ วันเว้นวัน เงียบเหมือนเดิม😭

ลองท่าผีเสื้อ

เต้นแม่เต้น😂

เดินบ่อยๆค่ะ

หมอผ่าแน่ๆๆค่ะ

5y ago

เสียวค่ะแม่ อยากคลอดเองถ้าเป็นไปได้😭