ขอวิธีคลอดเร็วๆค่ะแม่

อยากทราบว่าทำยังไงถึงจะคลอดเร็วๆมั่งคะแม่ๆ แม่บ้านนี้ใกล้กำหนดแล้ววันที่8เมษา แต่เงียบมากเลยค่ะไม่มีวี่แววปวดท้อง แต่ว่าปวดจิมิอย่างเดียวตั้งแต่วันที่1แล้วค่ะ แบบนี้ใกล้แตกรึยังคะ

ขอวิธีคลอดเร็วๆค่ะแม่
59 ตอบกลับ

บ้านนี้เลยกำหนดมา2วันค่ะไม่ต้องกังวลนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้39 ยังเงียบยุเลยแม่ กำหนด 11เมษานี้

บ้านนี้ หมอเร่งให้ค่ะ คลอดวันต่อมาเลย

เหมือนกันเลยแม่บ้านนี้9เมษาอยากแตกมาก

5y ago

อึดอัดสุดๆค่ะ

40w แล้วค่ะยังเงียบกริบไม่อยากผ่าเลย

ลองนั่งท่าผีเสื้อกับเดินบ่อยๆ ค่ะ

วันที่8เหมือนกันเลยคร่าน้องเงียบมาก

5y ago

เหมือนจะไม่อยากออกเลยค่ะ😭

บ้านนี้เลยกำหนดมา1วันค่ะ✌🏽✌🏽

ทานกล้วยดิบต้มกับสับปะรดค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ ไม่มีวี่แววเลย😂

5y ago

ท้อค่ะ อยากแตกมาก 😭