สวัสดีค่ะ​ ขอบสอบถาม​แม่ๆบ้านไหนบำรุงลูกด้วยอะไรกันบ้างค่ะ

อยากทราบว่าทานอะไรถึงลงลูกบ้างค่ะ​ กินเวลสไหนถึงลงลูกบ้าง​ ขอบคุณ​ค่ะ🙏🥰

2 ตอบกลับ

ของเราน้ำหนักเราไม่ขึ้นเลยค่ะ ลงลูกหมด กินนม เน้นโปรตีน ไม่กินจุกจิก

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ดื่มน้ำมากๆนะค่ะ