#ขอบสอบถาม

ขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการหน่อยค่ะ แบบนี้เพสหญิงหรือเพสชายค่ะ 35+3วีคค่ะ

#ขอบสอบถาม
3 ตอบกลับ

แง๊มองไม่ออกเลยค่ะแม่ คุณหมอได้บอกมั้ยคะว่าเพศอะไร จากการคาดเดาของคุณหมอ

2y ago

ขอโทษค่ะ.มองตรงไหนคะหรือสัญลักษณ์แบบไหน

มองไม่ออกเลยค่ะ มีภาพที่หมอแคปด้านล่างตูดมาให้ดูมั้ยคะ

ชายค่ะเป็นพวงเลย