ออกมาแล้วคร้า

สวัสดีค่ะ..หนูชื่อใบบัวค่ะ หลังจากดูพี่ๆในนี้อยู่นาน ถึงเวลาของหนูแล้วค่ะ ?? น้ำหนัก 3,780 ค่ะ

ออกมาแล้วคร้า
24 ตอบกลับ

อยากตั้งชื่อนี้เหมือนกันค่ะแต่ไม่มีสิทเพราะย่าเขาตั้งให้ว่าออมสินไม่ชอบเลยค่ะแต่ไม่รุ้จะทำไง

ใบบัว​ จ้ำม่ำจังเลย🥰 บ้านนี้ก็ใบบัวเหมือนกันนะคะ​ 37วีคแล้ว

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ แข็งแรงไวๆทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

ยินด้วยน่ะค่ะคุณแม่ น้องน่าชังมากเลย

น่าชังมากค่ะแม่คลอดเองหรือผ่าคะ

5y ago

ผ่าคลอดค่ะ คลอดเองไม่ไหว 🤗🤗

ยินดีด้วยจ้า น้องจ้ำม่ำจังเลย

ยินดีด้วยค่ะน่าชังมากลูก

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่💖💖💖💖💖

น้องน่ายิกมากเลยค้ะแม่ ❤️😘

ยินดีด้วยค่ะ คลอดกี่วีคค่ะ