เจาะน้ำค่ำตรวจดาวซินโดรม

อยากทราบว่าถ้าเราไม่เจาะได้มั้ยค่ะกลัวเป็นอันครายต่อลูกและเราค่ะกลัวไปหมดเลยค่ะเห็นเคสคุณแม่บางคนก็ติดเชื้อหรือถุงน้ำค่ำรั่วค่ะขอคำปรึกษาคุณแม่ๆทุกคนค่ะ🥹🥹🥹

3 ตอบกลับ

ถ้าหมอแนะนำตรวจดีกว่าค่ะ แต่ถ้าเป็นรพ.จะตรวจฟรีค่ะสำหรับแม่ท้องไม่เกิน20 w ถ้าเสี่ยงต่ำจะไม่เจาะน้ำคร่ำก็ได้ค่ะ ถ้าจะเจาะก็เสีย4500 แต่ถ้าผลเป็นเสี่ยงสูงรพ.เจาะให้ฟรีค่ะ ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะแค่หลังเจาะทำตามคำแนะนำหมอเลี่ยงการทำอะไรที่เกรงหน้าท้องอาทิตย์นึงก็หายแล้วค่ะ

ถ้าคุณหมอมีผลออกมาให้เจาะเจาะดีกว่าค่ะเพื่อประโยชน์มากๆด้วย เจาะเพื่อเอาไปตรวจความเสี่ยงของลูก ไม่อันตรายค่ะลองปฎิบัติตามคำแนะนำคุณหมอปลอดภัยแน่นอนค่ะ🩷🫶🏻

แม่ตรวจคัดกรองแล้วมีความเสี่ยงสูงหรอคะ

10mo ago

ขอขอบคุณ คุณแม่ทุกๆๆท่านด้วยนะค่ะ🙏🙏☺️😍