เจาะน้ำค่ำตรวจดาวซินโดรม

อยากทราบว่าถ้าเราไม่เจาะได้มั้ยค่ะกลัวเป็นอันครายต่อลูกและเราค่ะกลัวไปหมดเลยค่ะเห็นเคสคุณแม่บางคนก็ติดเชื้อหรือถุงน้ำค่ำรั่วค่ะขอคำปรึกษาคุณแม่ๆทุกคนค่ะ🥹🥹🥹

3 ตอบกลับ

แม่ตรวจคัดกรองแล้วมีความเสี่ยงสูงหรอคะ

10mo ago

ขอขอบคุณ คุณแม่ทุกๆๆท่านด้วยนะค่ะ🙏🙏☺️😍