ประจำเดือนไม่มาเดือนกว่าแล้วคะ

อยากทราบว่าถ้าท้อง2จะมีอาการอะไรบ้างคะ ตอนนี้ที่รู้สึกง่วงเกือบตลอดเวลา รู้สึกหิวตลอดเวลาคะ มีสิทธิท้องไม่คะ อยากทราบคะ

2 ตอบกลับ

แต่ละท้อง อาการไม่เหมือนกันนะคะ ต้องตรวจเท่านั้นจ้าแม่

ตรวจแล้วแต่ไม่เจอคะแม่