อยากทราบว่าถ้าคลอดลูกโรงพยาบาลรัฐนอกพื้นที่ของจังหวัดที่เรามีบัตรทอง30 ต้องเสียค่าใช้จ่ายการคลอดประม

อยากทราบว่าถ้าคลอดลูกโรงพยาบาลรัฐนอกพื้นที่ของจังหวัดที่เรามีบัตรทอง30 ต้องเสียค่าใช้จ่ายการคลอดประมาเท่าไหร่ได้คะ

2 ตอบกลับ

เสียเองตามปกติเลยค่ะถ้าไม่ใช่ ร.พ. ที่มีสิทธิ์ยกเว้น ร.พ. ที่เรามีสิทธิ์ให้ใบส่งตัวจะเสีย 30 บาท เสียเองคลอดธรรมชาติไม่น่าเกิน 10,000 บาทส่วนผ่าไม่น่าเกิน 20,000

ย้ายสิทธิได้ค่ะแม่