ยา Triferdine กินแล้วกินนมอีกได้มั้ยคะ

อยากทราบว่าถ้ากินยา แล้วกินนมได้มั้ยคะ

ยา Triferdine กินแล้วกินนมอีกได้มั้ยคะ
28 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ ตอนท้องแรก ตื่นเช้ามากินนมแล้วกินยาตัวนี้ตาม ผลเลือดที่ได้คือจางกว่าตอนแรกที่มาฝากครรภ์ค่ะ #ท้องแรกแพ้หนักมากกินได้แต่นม