ยา Triferdine ราคาเท่าไหร่ และอีกชื่อนึงเรียกว่าะไรคะ

มีแม่ๆบ้านไหนพอทราบราคายา Triferdine มั้ยคะพอดีตอนไปหาหมอได้แต่ยาบำรุงเม็ดเลือดมากินเค้าบอกให้ไปซื้อมากินเองก่อนค่ะเภสัชกรที่โรงพยาบาลที่แม่ไปเค้าบอกยาหมดคลั่งทั้งจังหวัดเลยค่ะให้ไปหาซื้อเอาเอง ตอนเภสัชกรที่โรงพยาบาลบอกให้ไปซื้อมากินเองเค้าบอกชื่อยามาอยู่แต่จำไม่ได้ค่ะเค้าบอกว่าถ้าไปซื้อยาTriferdine จะคนล่ะชื่อกันค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนพอรู้ชื่ออีกชื่อนึงและราคามั้ยคะ #โรงพยารัฐ #ชลบุรี#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ยา Triferdine ราคาเท่าไหร่ และอีกชื่อนึงเรียกว่าะไรคะ
1 ตอบกลับ

ตามกลุ่มแม่ๆในเฟสมีคนเค้าให้ฟรีอยู่นะคะเพราะบางคนเค้าไม่กิน แล้วเก็บๆไว้ค่ะ

5mo ago

ขอบคุณคร้า