สอบถามๆ

อยากทราบว่าตอนนี้ตั้งครรภ์ 9 w 5 d แล้ว ต้องเดินทางไปธุระ ตจว สามารถนั่งเครื่องบินได้ไหม เพราะถ้านั่งรถก็จะประมาณ 10 ชม. นั่งเครื่องไม่ปลอดภัยหรอ?

2 ตอบกลับ

ไม่ถึง29wสามารถขึ้นได้คะแต่ต้องแจ้งเจ้าหน้าที่นะคะเค้ามีเอกสารให้เซ็นคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ขึ้นได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ