เดินทางโดยเครื่องบินได้มั้ยคะ

จะไปธุระ ตจว ตอนนี้อายุครรภ์ 29w+4d แล้วค่ะสามารถขึ้นเครื่องบินได้ไหมคะ สายการบินไหนสามารถขึ้นได้บ้าง ต้องใช้เอกสารอะไรบ้างคะ ถ้านั่งรถใช้เวลา 9-10 ชม.เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ในประเทศห้ามเกิน35สัปดาห์ค่ะ ถ้าต่างประเทศห้ามเกิน32สัปดาห์ ต้องมีใบรับรองแพทย์ที่หมอออกให้ก่อน10วันเดินทางค่ะ

ในประเทศนั่งได้จ้า