ท้องอ่อนๆ

อยากทราบว่าตอนท้องอ่อนๆเราควรดูแลและบำรุงตัวเองยังไงคะ แล้วฝากท้องได้ตอนกี่เดือน รุ้สึกกังวลและตื่นเต้นมาก ???

1 ตอบกลับ

ฝากครรภ์ได้ตั้งแต่ทราบเลยค่ะ แล้วคุณหมอจะให้ยาบำรุงมาทาน ส่วนอาหารเราเน้นทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ค่ะ ลดพวกของมันของหวาน