ท้องอ่อนๆ กินน้ํามะพร้าวได้ไหม อันตรายหรือป่าวคะ

ท้องอ่อนๆ กินน้ํามะพร้าวได้ไหม อันตรายมั้ยคะ

15 ตอบกลับ

ทานได้นะค่ะแต่ไม่ควรทานเยอะเนื่องจากว่าถ้าทานเยอะจะทำให้น้ำตาลสะสม เพราะไตรมาส 2 จะต้องมีตรวจเบาหวานอาจจะส่งผลให้เป็นเบาหวานได้ค่ะ

หมอแนะนำมาให้ทานตอน6-7เดือนขึ้นไปจะดีที่สุด ตอนนี้8เดือนแล้ววยังทานทุกวันเลยค่ะ

บ้านนี้กินตั้งแต่ท้องไม่รุ้ตัวจนตอนนี้4เดือนเเล้วค่ะกินอาทิตละ1-2แก้วไปเลยค่ะ

ท้องอ่อนๆ กินน้ํามะพร้าวได้ไหม อ่านเพิ่มได้ที่นี่เลยค่ะ https://th.theasianparent.com/can-pregnant-eat-coconut-2020

แม่บ้านนี้กินช่วงไตรมาสที่2จ้า ไตรมาสแรกยัวไม่ควรกินเท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้หมอไม่ให้ทานตอนท้องอ่อนๆๆผึ้งมาเริ่มทานตอน6-7เดือนค่ะ

แนะนำคุณแม่กินตั้งแต่ไตรมาสที่สองเป็นต้นไปนะคะ

แนะนำทานตอน6-7เดือนขึ้นไปดีกว่าค่ะ

6-7เดือนขึ้นน่าจะดีกว่าไหมคัแม่

บ้านนี้กินตอน 6 เดือนขึ้นไปค่ะ