คำถาม

อยากทราบว่าตอนคุณแม่ตั้งท้อง มีแม่บ้านไหน คอดำ รังแกดำ ผมร่วงบ้างไหมคะ ตอนนี้เรา22 wk4d

1 ตอบกลับ

คอดำ รักแร้ดำ หว่างขาดำ ท้องดำ ผมร่วงตอนท้อง 3 เดือน แล้วก็หายร่วงค่ะ ตอนนี้คลอดได้จะ 2 เดือนแล้ว ทุกอย่างยังดำอยู่เลยค่ะ ลูกผู้ชาย

5y ago

เรายังไม่รู้เลยผู้หญิง หรือผู้ชาย มันคงจะจางไปเองเนาะแม่ปลอบใจตัวเอง😁😁