ตรวจดาวซินโดรม

อยากทราบว่าตรวจของร.พ ผลที่ออกมาแม่นยำไหมคะ แตกต่างจากตรวจnipt ไหมคะ มันแตกต่างด้านค่าใช้จ่ายแต่อยากได้ผลที่แม่นยำและแน่นอน

1 ตอบกลับ

นิฟแม่นยำค่ะ แต่ใด ๆ ถ้าผลออกมาเสี่ยงสูงมีความสุ่มเสี่ยงเจาะน้ำคร่ำคือคำตอบที่ชัดที่สุด แต่ถ้าพูดถึงตรวจทั่วไป นิฟชนะค่ะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ ไปเจาะมาแล้วเมื่อวาน รอผล 😉😉