ตรวจNIPTแพงไหมคะ

มีแม่ๆท่านไหนตรวจNIPTไหมคะ โดนค่าเสียหายไปเท่าไหร่กันบ้างคะ😅#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

พาโนราโมตรวจ24คู่ เน้นเซลเด็ก 20000 นิฟโปร 22คู่ 15000 นิฟ 9คู่9000 ราคาคือประมาณ ขึ้นลงแล้วแต่โปรคะ

ประมาน 16,000 ค่ะ แบบ ตรวจโครโมโซมทุกคู่

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ 🥰