การตรวจnipt

แม่อายุ24จำเป็นต้องตรวจ nipt ไหมคะ ถ้าเราไม่ตรวจจะเป็นอะไรไหม#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่ครอบครัวคะ เราเป็นคนนึงที่อยากตรวจนิฟตี้ ถ้าทางครอบครัวไม่มีเชื่อดาวชินโดม ก็ไม่ถึงกับเสี่ยง โพเลตกินทุกวันห้ามขาดลดเรื่องเพดานปากแหว่ง กับทารกไม่มีกระโหลกได้เยอะมากคะ อันนี้ส่วนตัวไปนั่งคุยหมอมาเลยคะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ❤️

ตรวจดีกว่าไม่ตรวจค่ะ มีความเสี่ยงทุกช่วงอายุค่ะ