ไม่ทราบว่าท้อง เลยทานส้มตำ ปลาร้า

อยากทราบว่าช่วงตั้งครรภ์ไตรมาสแรก แม่ทานส้มตำปลาร้าค่อนข้างบ่อย เพราะไม่ทราบว่าตั้งครรภ์ ลูกจะเป็นอันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปลาร้าต้มสุกมั้ยจ้ะคุณแม่

5y ago

ไม่แน่ใจค่ะ ทานตามร้านทั่วๆไปเลย ถ้าไม่สุกคืออันตรายใช่มั้ยคะ