ลูกจะเป็นอันตรายมั้ยคะ ถ้าเรากินโค้กหรือแป๊ปซี่เข้าไป

ลูกจะเป็นอันตรายมั้ยคะ ถ้าเรากินโค้กหรือแป๊ปซี่เข้าไป ก่อนท้องติดมากแปปซี่กับโค้กแค่พอท้องเราก้กินแต่น้อยลง อยากถามเพื่อนๆว่าลูกเราจะเป็นอะไรมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

พยายามงดได้ก็งดนะคะพวกนำ้อัดลมทำให้ดูดซึมแคลเซี่ยมได้ไม่เต็มที่ลูกจะดึงไปใช้ยากและเราจะปวดกระดูกด้วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ

เป็นค่ะแม่ ผิวน้องจะแห้ง ผิวเหมือนดักแด้ ไม่มีน้ำหล่อเลี้ยงค่ะ