ปลาร้า

ลูกได้4เดือนแล้วยังให้นมลูกอยู่ทานส้มตำปลาร้าได้ไหมคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยทานตอนมีลูกคนแรกแล้วนมหดเลยคะไม่มีนมให้ลูกกิน ลูกคนนี้เลยไม่กล้ากินเลยคะกินได้แต่ตำไทย

ทานได้คะแต่อย่าทานเยอะนะคะพอหายยากคะบ้านนี้กินทุกอย่างลองๆถ้าลูกไม่มีอะไรผิดปกติก็ทานบ่อยคะ

บ้านนี้ทานทุกอย่างแต่แม่ทานแร่วคอยดุอาการน้องด้วยค่ะ

ทานได้ค่ะแต่อย่าเผ็ดมากเดี๋ยวน้องแสบตูด😘

บ้านนี้ก็ทานคะแต่ไม่ทานเยอะ ก็ไม่เป็นไร

ไม่ได้ค่ะ..ของหมักดอง..กลัวน่องจะปวดท้อง

5y ago

ทานไปแล้วปั๊มนมทิ้งก่อนได้ไหมคะ

หมอยังไม่ไห้ทานนะคะ ถ้าไห้นมลุกเอง

5y ago

ได้จร้าแม่บ้านนี้ก้ปลั๊มทิ้งไม่มั่นใจกลัวลุกปวดท้องปลั๊มทิ้งไป3ขวดอ่ะ15ออนตอนนั้นแบบอยากมาก