คุนเเม่มือใหม่.☺️❤️

อยากทราบว่าคุยเเม่เเต่ร่ะคนมีลูกคนเเรกตั้งเเต่อายุเท่าไหร่หนูอายุ16เด้กไปมั้ยจะมีผลอะไรกระทบต่อลูกมั้ยค่ะ.🙏🤰😅

2 ตอบกลับ

บ้านนี้17ค่ะ ถ้าไม่มีโรคประจำตัวอะไรและกินยาตามที่หมอให้และทานอาหารที่มีประโยชน์ก็ไม่มีผลค่ะ

บ้านนี้15ออกมาแข็งแรงดีตอนนี้อยู่ ม.3ละค่ะ