คุนเเม่มือใหม่.🤰❤️

อยากรุ้ว่าควรติดเข็มกลัดตั้งเเต่ตอนไหนค่ะพอดีพึ่งท้องเเรก.😅🙏

14 ตอบกลับ

ติดไว้ตลอดค้ะตั้งแต่รู้ว่าท้อง เพราะว่ากลัวมีคนมาเดินชนเราหรือเป็นสันยานให้คนอื่นรู้ว่าเรามีน้องควรระวังท้องเรา สำคัญคะ

เราติดเวลาออกไปข้างนอกค่ะ อยู่บ้านไม่ได้ติด ติดไว้ก็ดีค่ะได้ความสบายใจ กันคนทักด้วยว่าทำไมไม่ติด

ท้องแรกไม่ติดเลยเพราะอยู่แต่บ้าน ท้องสองติดแต่ตอนออกข้างนอก กลัวคนมาชนท้อง

บ้านนี้ติดตั้งแต่รู้เลยคะ 6 w ทุกครั้งที่ออกนอกบ้าน คนอื่นจะได้ระวังเราด้วย

ติดตอนออกไปนอกบ้าน คนจะได้รุ้ว่าเราท้อง กลัวเวลาไปไหนมีคนเดินชน

เริ่มติดได้เลยจี้า. แต่ต้องกลั้นหายใจติดตรงสะดื้อนะ.

แล้วแต่แม่สะดวกเลยจ้า ส่วนตัวเราไม่เคยติดเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่ติดค่ะ แม่แฟนเลยเอากำไลพระมาให้ใส่

บ้านนี้ไม่ติดเลยค่ะ จะติดก็วันพระวันโกน

ติดตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์​เลยค่ะ