คุณแม่ในห้องนี้เริ่มทาครีมกันท้องลายกันตอนไหนคะ ครีมอะไรกันบ้าง

อยากทราบว่าคุณแม่ๆเริ่มทาครีมกันตอนไหนแล้วครีมอะไรที่รู้สึกว่าใช้ดีจนอยากบอกต่อบ้างคะ กำลังหาข้อมูลค่าา^^

61 ตอบกลับ

เราทาออยหลังอาบน้ำตั้งแต่เตรียมตัวทัอง พอท้องแล้วเปลี่ยนมาทาน้ำมันมะพร้าวกับปาล์มเมอร์สำหรับ7 เดือนตั้งแต่เดือนแรก เพราะผิวแห้งมาก แช่น่ำนมก่อนนอนวันละครึ่งชั่วโมง ขัดผิวอาทิตย์ละครั้ง ตอนนี้ 6 เดือนแล้วยังรอดอยู่ค่ะ ยังไม่แตกทั้งท้องทั้งนมทั้งก้น

เราใช้ยี่ห้อนี้ ราคาไม่แพงมากด้วย เราทาตั้งแต่เริ่มเข้าเดือนที่ 3 ตอนนี้ท้อง 8 เดือนกว่าแล้ว เดือนหน้าจะคลอดแล้ว ท้องยังไม่มีลายรึแตกเลยค่ะ เวชาคัน ทาก็หายคันท้องด้วย ทาเช้า เย็น หลังอาบน้ำ

บ้านนี้ท้องแรกทาซิสตร้าค่ะไม่แตกไม่ลาย ท้อง2 ทาวาสลีนค่ะไม่แตกไม่ลายเหมือนกันค่ะอย่าปล่อยให้ผิวแห้งค่ะควรทาสม่ำเสมอผิวจะไม่แห้งไม่คันและไม่ควรเกาค่ะ

บ้านนี้ปกติทาโลชั่นอยู่แล้ว พอท้องก็เน้นทาท้องมากหน่อย ใช้โลชั้นธรรมดาค่ะซึมไวเน้นทาเยอะกว่าปกติ ยังไม่เกิดการแตกลายก็ยังกลัวๆอยู่ ตอนนี้29wค่ะ

บ้านนี้ใช้ตอน4เดือนจ้า ทาครีม ทาออยหลังอาบน้ำ พอท้องเริ่มโต เริ่มขี้เกียจไม่ค่อยได้ทาเลยค่ะ แต่ก็ไม่แตกนะคะ รอดูโค้งสุดท้ายจะรอดไหม😆🤰🏻

4y ago

รอลุ้น3เดือนสุดท้ายเหมือนกันค่ะ^^

บ้านนี้เริ่มทาตั้งแต่รู้ว่าท้องจ้า ทาน้ำมันมะพร้าว ไบโอออย์ EVE. 8เดือนนิดๆยังรอดอยู่ค่ะ รอลุ้นอีกทีตอนใกล้จะคลอดว่ายังรอดอยู่ไหม

ทาตั้งแต่รุ้ว่าท้อง ประมาณ 10 week ทาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ตามด้วยครีมอีฟ หลังอาบน้ำเช้า-เย็น ครีมแพงไม่ว่า ท้องแม่อย่าลาย 😂

4y ago

ถ้าลายแล้วมารักษาทีหลังคงยากกว่าและแพงกว่าแน่ไค่ะแม่😂

เราเริ่มทาตอนเดือนที่4ค่ะ ตอนนี้ใช้น้ำมันพร้าวพิณนาราอยู่ แนะนำคุณแม่นะคะเพราะไม่มีกลิ่นมะพร้าวเลย ซึมไว ไม่เหนียว

น้ำมันมะพร้าวค่ะ ใช้มาตั้งแต่ท้องแรก จนตอนนี้ท้อง2ค่ะ 36+3 ไม่แตกเลย ทาตั้งแต่เริ่มท้อง ควรดื่มน้ำเปล่าเยอะๆด้วยนะคะ

เราทาตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ​ ตอน​ 5​ สัปดาห์​ ใช้นีเวียตลับน้ำเงิน​ เบบี้ออย ครีมทาผิวปกติ​สลับๆกันไปค่ะ