คุณแม่ในห้องนี้เริ่มทาครีมกันท้องลายกันตอนไหนคะ ครีมอะไรกันบ้าง

อยากทราบว่าคุณแม่ๆเริ่มทาครีมกันตอนไหนแล้วครีมอะไรที่รู้สึกว่าใช้ดีจนอยากบอกต่อบ้างคะ กำลังหาข้อมูลค่าา^^

61 ตอบกลับ

เราทาตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ​ ตอน​ 5​ สัปดาห์​ ใช้นีเวียตลับน้ำเงิน​ เบบี้ออย ครีมทาผิวปกติ​สลับๆกันไปค่ะ