คุณแม่ในห้องนี้เริ่มทาครีมกันท้องลายกันตอนไหนคะ ครีมอะไรกันบ้าง

อยากทราบว่าคุณแม่ๆเริ่มทาครีมกันตอนไหนแล้วครีมอะไรที่รู้สึกว่าใช้ดีจนอยากบอกต่อบ้างคะ กำลังหาข้อมูลค่าา^^

61 ตอบกลับ

ทาตั้งแต่รุ้ว่าท้อง ประมาณ 10 week ทาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ตามด้วยครีมอีฟ หลังอาบน้ำเช้า-เย็น ครีมแพงไม่ว่า ท้องแม่อย่าลาย 😂

4y ago

ถ้าลายแล้วมารักษาทีหลังคงยากกว่าและแพงกว่าแน่ไค่ะแม่😂