คุณแม่ในห้องนี้เริ่มทาครีมกันท้องลายกันตอนไหนคะ ครีมอะไรกันบ้าง

อยากทราบว่าคุณแม่ๆเริ่มทาครีมกันตอนไหนแล้วครีมอะไรที่รู้สึกว่าใช้ดีจนอยากบอกต่อบ้างคะ กำลังหาข้อมูลค่าา^^

61 ตอบกลับ

น้ำมันมะพร้าวค่ะ ใช้มาตั้งแต่ท้องแรก จนตอนนี้ท้อง2ค่ะ 36+3 ไม่แตกเลย ทาตั้งแต่เริ่มท้อง ควรดื่มน้ำเปล่าเยอะๆด้วยนะคะ