น้ำหนักขึ้นเยอะมาก😂😰

อยากทราบว่าคุณแม่บ้านไหนเข้าไตรมาสที่3 แล้วน้ำหนักขึ้นเยอะเหมือนบ้านนี้ไหมคะ 35+4 สัปดาห์ น้ำน้ำแม่ 86 กิโลกรัม ก่อนท้อง 65 น้ำหนักลูกในท้องอยู่ที่ 3,217 กรัม หลังคลอดกลัวน้ำหนักไม่ลงมากเลยค่ะ

11 ตอบกลับ

ถ้าให้นมเองจะลงไวมากๆเลยค่ะแม่