ผ่าคลอดเจ็บมากมั้ยคะ !!!

อยากทราบว่าคุณแม่ท่านไหนผ่าคลอดบ้างคะคือเป็นคนกลัวเจ็บมากอยากรู้ว่าเราวันนั้นจะโดนอะไรบ้างคะจะได้เตรียมใจไป ?☺️ ผ่าคลอดเจ็บมากไหมคะหรือเจ็บแบบทนไหว ☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️

21 ตอบกลับ

ทำใจไห้สบายค่ะ แล้วทุกอย่างจะดีเอง เราโดนผ่าตอนแรกก้อคิดแบบนี้เรยค่ะ พอเอาเข้าจริงก้อไม่เท่าไหร่ 5555 หรือเราซาดิสหรือป่าวไม่รู้ 5555 สู้ๆนะค่ะแม่ ขอไห้น้องแข็งแรงนะคะ

4y ago

ขอบคุณมาก ๆ เลยคะเห็นแม่พูดแบบนี้เราก็ชื้นใจหน่อย 😂😂😘😘

ตอนผ่าไม่รู้สึกหรอกค่ะชาไปหมด แต่พอฤทธิ์ยาหมดอาจจะเจ็บหน่อยๆตรงรอยแผลอะค่ะ ตอนลุกจะเจ็บขึ้นแต่ไม่ต้องกลัวค่ะใช้ที่รัดเอวช่วยพยุงได้เยอะเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมาก ๆ เลยจ้าที่ให้ความเห็นจ้า 😘🥰😍😘🥰😍😘🥰😍😘😘🥰😍😍🥰

เจ็บค่ะแต่ทนได้ เจ็บแรกเลยคือโดนสวนฉี่นี่แหละเจ็บก็แผลผ่าอีกแน่ะเจ็บสองคือต้องใส่สายน้ำเกลือนี่แหละ555อันนี้บ้านนี้โดนมาแบบนี้แหละจ้า

4y ago

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นจ้า ☺️☺️☺️☺️

ตอนผ่าไม่เจ็บค่ะหลังผ่าต้องดูแลตัวเองดีมากๆๆ ไม่งั้นแผลอักเสบค่ะ ห้ามยกของหนักเกิน 10กก นาน6เดือนค่ะ ห้ามท้องหลังผ่า1ปีค่ะ

4y ago

ขอบคุณมาก ๆ จ้าที่ให้คำแนะนำ 😍😍😍

ผ่าคลอดเจ็บมากวันแรกไม่ได้เดินนอนอย่างเดียวเดินได้งอตัวตลอดพลิกข้างไหนก็ปวดไปหมดสุดๆเลยคะมีดบาดยังเจ็บเลย

4y ago

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นจ้า 😊🥰😍

สู้ๆนะคะ ใกล้คลอดเหมือนกันกลัวมากแต่เลือกคลอดเองค่ะ แวะมาอ่านเม้นท์มีกำลังใจขึ้นมากเลย

4y ago

ไม่กล้าคลอดเองกลัวเบ่งไม่ไหวเลยตัดสินใจผ่าเลยจ้าสู้ ๆ เหมือนกันจ้าแม่ ✌🏻😍😍😍

ตอนผ่าไม่รู้สึกเจ็บคะ มาทรมานตอนหลังผ่าเส็ดยาหมดฤทธิ

4y ago

ขอบคุณที่ให้ความคิดเห็นจ้า 😍😍😍😍😍

ส่วนตัวเจ็บทุกอย่างค่ะแต่ก้อต้องทนเพื่อลูกสู้ๆนะคะ

4y ago

ใช่คะต้องอดทนอย่างเดียวเลยและทำใจให้สบายไปขอบคุณนะคะที่ให้ความคิดเห็น ☺️🥰

เจ็บที่สุด...ร้องไห้ทุกวันยันออก โรงพยาบาล😁😁

4y ago

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นจ้า 😍🥰😊☺️

ตามค่ะ ผ่าคลอด+ทำหมัน วันที่11พค.นี้แล้ว😭😭😭😭