อยากทราบว่าคุณแม่ท่านอื่นเตรียมของให้ลูกในช่วงเวลากี่เดือนค่ะ ตอนนี้33วีคแล้วยังไม่ได้เตรียมของเลย

17 ตอบกลับ

เราก็33wค่ะ ซื้อของชิ้นใหญ่ๆเตรียมรอไว้แล้ว พวกคาร์ซีท ที่นอน เครื่องปั้มนม เครื่องอบฆ่าเชื้อUV ผ้าคลุมให้นม ส่วนเสื้อผ้าเราไม่ซีเรียสค่ะ เพราะตอนไปคลอดจะได้ของรพ.อยู่แล้ว นอกนั้นรอญาติโกโหติซื้อมาให้ค่ะ ซึ่งมั่นใจมากว่าได้เยอะชัวร์😅

บ้านนี้ เริ่มทะยอยซื้อตั้งแต่เดือนที่ 5 ค่ะ ทะยอยซักประมาณ เดือนที่ 7 ทำมาเรื่อยๆเลยค่ะ จนตอนนี้จะคลอดสัปดาห์หน้าแล้ว ยังทะยอยซื้อเรื่อยๆ อยู่เลยค่ะ 555555

เริ่มทยอยเตรียมทีละอย่าง2อย่างได้เลยค่ะ ของใช้เด็กอ่อนค่อนข้างแพงมากค่ะ บ้านนี้36+4wเริ่มทยอยซื้อตั้งแต่5-6เดือนค่ะ

10mo ago

มันแพงมากๆ

เตรียมตอน33wค่ะ เพราะ มีอาการเหมือนจะคลอดแล้ว แต่โดนหมอฉีดยาระงับคลอดไป เลยเตรียมไว้กลัวปวดกระทันหันอีก

บ้านนี้เริ่มเตรียมตั้งแต่ 28W ทยอยซื้อตามช่วงลดราคาค่ะ ตอนนี้ก้ยังไม่ครบเลยค่ะ 😄

ซื้อของไปรพ.ครบแล้วค่ะที่เหลือค่อยทยอยอีก ซักผ้าอ้อม2โหลตอน33วีคเหนื่อยมากค่ะ🤣

34wเตรียมครบแล้วค่ะ ซักจัดเก็บเรียบร้อยแล้วเพราะเดียวจะทำไม่ไหวนะคะ

10mo ago

ซักเองหมดเลยค่ะแม่

ทยอยเตรียมตอน32วีคคะ ตอนนี้เตรียมใส่ตะกร้าเรียบร้อยแล้วจ้า

เตรียมครบเรียบร้อยเเละค่ะบ้านนี้ 33วีคเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ ซักแล้วค่ะ เตรียมใส่ตะกร้าแล้ว 33 สัปดาห์