ตั้งครรภ์

ตอนนี้33สัปดาห์แต่ทำไมมีอาการปวดท้องเหมือนจะเข้าห้องน้ำและปวดเหมือนปวดประจำเดือนเป็นอะไรมั้ยค่ะมีใครเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่หาย น่าจะเจ็บจริง ถ้ามันถี่ขึ้นเรื่อยๆไม่หายไม่เบาลงไปหาหมอได้เลย ถ้ามันหายคือเจ็บเตือน แบบนั่งก็หาย นอนก็หายดีขึ้น อะไรแบบนี้ค่ะ