สอบถามแม่ๆค่ะ

อยากทราบว่าคุณแม่ที่ตั้งครรภ์ส่วนมากหรือส่วนน้อยที่จะเป็นตกขาวกันคะ บ้านนี้เป็นจนเปลี่ยนกางเกงแต่ละวันหลายตัวมากๆค่ะ อยากทราบว่าเป็นกันหรือป่าวคะ?😂

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นตลอดเลย เป็นจนชินแล้ว ได้ยามาก็หาย สักพักก็เป็นใหม่😅😅