คุณแม่ท่านไหนตรวจดาวน์ซินโดรม ตอนอายุครรภ์ 11 สัปดาห์บ้างคะ แล้วตรวจด้วยวิธีการใดคะ

อยากทราบว่าคุณหมอให้ตรวจด้วยวิธีไหนคะ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่กันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี่นิฟตี้ ตอน 11 วีค รู้ผลตอน 13 วีค แล็ปต่างประเทศ เบ็ดเสร็จ 18,000 นิดๆค่ะ