ฝากท้องที่ไหนดีในขอนแก่น ค่าใช้จ่ายไม่สูงมาก

ตามหัวข้อเรื่องเลยคะ สอบถามแม่ที่อยู่ขอนแก่นว่าฝากท้องกันที่ไหน ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่กันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

อยู่ขอนแก่นค่าา ตอนแรกฝากที่อนามัยหนองกุงเพราะใกล้บ้านไม่มีคนพาไปฝาก ก็ฝากดีนะคะแต่ไม่ได้ซาวต้องส่งตัวไปซาว แล้วพอเข้า9เดือนมาฝากต่อที่รพ.ศูนย์ซาวทุกครั้งเลยค่ะ เคยไปซาวเองที่คลีนิกหมอสุรางรัตน์ หมอให้คำแนะนำดีมากกกก ซาวให้ดูทุกอย่างทั้งปากแหว่ง ผนังหัวใจ ไต แขนขา ตอนนั้นซาว2มิติ700ค่ะ อยากซาว4มิติเยู่แต่น้องเอามือบังหน้าค่าซาวก็1800ค่ะ มีแถมนมให้กลับบ้านด้วย ถ้าอยากฝากคลีนิกแนะนำหมอสุรางรัตน์เลยค่ะ