พบติ่งเนื้อที่ปากช่องคลอด หมอตัดทิ้ง ตอนอายุครรภ์ 11 สัปดาห์ จะมีผลต่อเด็กมั้ยคะ

แม่กังวลมากเลยคะ

2 ตอบกลับ

ปากช่องคลอดก็ไกลมดลูกมากอยู่นะคะ หมอน่าจะวินิจฉัยแล้วว่าไม่เสี่ยง แต่ระวังไว้ก่อนก็ดีค่ะ

หมอไม่แจ้งหรอคะแม่ว่ามีผลหรือเปล่า

2y ago

คุณแจ้งว่าต้องคอยติดตามดูเด็กในครรภ์ด้วยคะ